Giới thiệu

* Lịch sử hình thành:
Công ty TNHH TM Dược Phẩm Chân Thiên Phúc xuất phát từ việc kinh doanh Nhà thuốc tây Minh Thuận vào cuối năm 2009. Ban đầu Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bách hóa tiêu dùng, văn phòng phẩm và hóa mỹ phẩm, đến năm 2014 công ty bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, đến năm 2016 mở rộng bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh dược phẩm, đến nay công ty đã phát triển kinh doanh và phân phối hàng hóa dược phẩm bao phủ cho cả 2 tỉnh thành là Đồng Tháp và Vĩnh Long. Đồng thời trong năm 2016 công ty cũng đã phát triển được 2 cửa hàng chuyên bán lẻ hệ thống dược phẩm xanh ở TP.Vĩnh Long và TP.Sa Đéc.
* Với phương châm nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng(khách hàng) công ty định hướng kinh doanh cho tương lai:
- Hợp tác với đối tác phân phối nguồn cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho 2 tỉnh thành Đồng Tháp, Vĩnh Long và cả khu vực miền Tây.
- Phát triển "hệ thống bán lẻ Dược phẩm xanh" nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm xanh, sạch đến từ thiên nhiên, thảo dược với slogan "Dược phẩm xanh, từ những giá trị xanh".
Processing...