Phương châm

PHƯƠNG CHÂM

+ Logo:           29-logo-ede9d29a8f9734820b798870961d18fd    
+ Slogan: “Cảm dược từ tâm, vươn tầm vì niềm tin của bạn”
               Công ty luôn luôn hướng đến sức khoẻ người dùng bằng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, cảm thụ, cảm nhận các tinh hoa từ ngành dược để mang đến người tiêu dùng một cách chân thành, từ chính cái tâm của người làm ngành dược. Từ những gì hiện có và vì niềm tin của người tiêu dùng dành cho công ty, công ty luôn hướng đến những sản phẩm mang đến khách hàng những giá trị tốt đẹp hơn nữa, ở một vị thế cao hơn nữa. Bên cạnh đó không chỉ dừng lại ở ngành dược, công ty luôn luôn định hướng vươn xa thông qua việc bổ sung thêm vào danh mục ngành kinh doanh của mình các lĩnh vực khác nhau trong tương lai. Đồng thời, luôn xây dựng, phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc dựa trên niềm tin của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.
                                      Hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp
+ Phương châm: 
            Nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng (khách hàng) công ty định hướng kinh doanh cho tương lai:
- Hợp tác với đối tác phân phối nguồn cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho  02 tỉnh thành Đồng Tháp, Vĩnh Long và cả khu vực miền Tây.
- Phát triển "Hệ thống bán lẻ Dược phẩm xanh" nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm xanh, sạch đến từ thiên nhiên, thảo dược.

Bài đăng khác

Processing...