Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

                      09-277714954-238101511842378-24123862061
         Tiền thân là nhà thuốc MINH THUẬN với phương châm nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng công ty TNHH TM DƯỢC PHẨM CHÂN THIÊN PHÚC từ khi thành lập đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện và đa dạng sản phẩm. Năm 2020 công ty hoạt động kết hợp với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hai khu vực TP. Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) và huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long). Đồng thời, công ty cũng đã phát triển được cửa hàng chuyên bán lẻ hệ thống dược phẩm xanh ở TP.Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp.
       Tính đến nay, Dược phẩm CHÂN THIÊN PHÚC đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và là đại lý phân phối hàng hóa dược phẩm bao phủ cho cả hai tỉnh thành là Đồng Tháp và Vĩnh Long, cũng như tạo dựng niềm tin của khách hàng trên khắp các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long.
      Công ty TNHH TM DƯỢC PHẨM CHÂN THIÊN PHÚC được thành lập vào ngày 04 tháng 12 năm 2013 với nhà sáng lập là ông NGUYỄN VĂN MƯỜI. Tuy là người am hiểu về dược phẩm nhưng để xây dựng một công ty đại lý phân phối các sản phẩm về dược là chuyện vô cùng khó khăn. Tuy vậy, sau một khoảng thời gian chuẩn bị và nung nấu khát vọng đủ lớn Ông đã quyết tâm xây dựng thương hiệu DƯỢC PHẨM CHÂN THIÊN PHÚC với mục tiêu mang đến giá trị sức khỏe cho mọi người.
      Thời gian đầu, sức cạnh tranh trên thị trường dược phẩm rất lớn với một thương hiệu mới là việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự tin tưởng từ những khách hàng thân thuộc nên qua thời gian, các khách hàng càng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm mà công ty phân phối và thị trường bắt đầu mở rộng không chỉ tỉnh Đồng Tháp mà vươn ra phạm vi các tỉnh lân cận khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chặng đường phía trước còn nhiều thách thức, nhưng chúng tôi tin rằng với bàn tay, khối óc và những giá trị từ nguồn vật lực và nhân lực DƯỢC PHẨM CHÂM THIÊN PHÚC sẽ tiếp tục lan tỏa, phát triển trên chặng đường mới để không phụ lòng sự mong mỏi của khách hàng và sự tin yêu của người tiêu dùng vì những giá trị xanh từ sức khỏe.
       Bên cạnh hoạt động đại lý phân phối, chúng tôi còn hướng đến sản xuất các sản phẩm vì những giá trị xanh và phát triển bền vững, DƯỢC PHẨM CHÂN THIÊN PHÚC cũng cam kết đồng hành và phát triển với xã hội thông qua các hoạt động xã hội, chung tay góp sức cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Bài đăng khác

Processing...